Mục tiêu 777, Everton được bán cho ông chủ Roma

hình ảnh-13-tỷ lệ khung hình-512-320
Ảnh: Sky Sports

Sau nhiều tháng đàm phán, Everton-ING cuối cùng cũng sẽ có chủ mới trong vài giờ tới. Theo Sky Sports, Toffes hiện sẽ là thành viên của tập đoàn quản lý Roma-ITA và được lãnh đạo bởi doanh nhân Dan Friedkin.

Bây giờ, Dan có 48 giờ để hoàn tất thương vụ đã có 777 người dẫn đầu cuộc đua trong vài tháng. Tài sản của doanh nhân này trị giá 6,1 tỷ USD.

hình ảnh-13
Ảnh: Sky Sports

Vấn đề giữa 777 và Everton

777 đã đóng . Để mua được 94,1% cổ phần trong câu lạc bộ thuộc sở hữu của doanh nhân người Anh gốc Iran Farhad Moshiri, công ty sẽ phải trả khoảng 550 triệu bảng Anh (3,7 tỷ đô la R), theo báo chí Anh. Trong cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, 777 Partners bị kiện vì cáo buộc lừa đảo tại Hoa Kỳ. Trước tình hình đó, Premier League đã áp đặt một loạt điều kiện không được đáp ứng và ngăn cản thương vụ được ký kết.

Vào thời điểm đó, Everton thậm chí còn đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Câu lạc bộ bóng đá Everton xin cung cấp thông tin cập nhật sau đây cho tất cả các bên quan tâm và đặc biệt là người hâm mộ.

Thỏa thuận giữa 777 Partners và Blue Heaven Holdings Limited về việc mua bán phần lớn cổ phần của Câu lạc bộ đã hết hạn vào ngày hôm nay. Ban Giám đốc Câu lạc bộ ghi nhận mức hỗ trợ tài chính đáng kể mà 777 Partners đã cung cấp cho Câu lạc bộ trong những tháng gần đây và muốn nhân cơ hội này để cảm ơn họ vì điều này.

Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trong khi hợp tác với Blue Heaven Holdings để đánh giá tất cả các phương án cho quyền sở hữu Câu lạc bộ trong tương lai.

Hội đồng quản trị xin cảm ơn tất cả mọi người đã liên kết với Everton vì sự kiên nhẫn của họ trong vài tháng qua và nhắc lại cam kết cung cấp thêm thông tin cập nhật khi thích hợp thông qua các kênh liên lạc chính thức của Câu lạc bộ.

FBL-ENG-PR-ARSENAL-EVERTON
(Ảnh của Adrian DENNIS / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.