Người hùng trận bán kết tái xuất trong hiệp phụ và Olympiacos là nhà vô địch Conference League

conf-league-tỷ lệ khung hình-512-320
Đội Olympiacos ăn mừng bàn thắng ở Hy Lạp. (Ảnh: AFP)

Olympiacos đánh bại Fiorentina 1-0 và nâng cao chức vô địch Uefa Conference League vào chiều thứ Tư tuần này (29). Trong một thế trận chặt chẽ không có cơ hội lớn cho cả hai bên, người hùng trận bán kết Ayoub phải , xuất hiện trong hiệp phụ để trao chiếc cúp vô tiền khoáng hậu cho người Hy Lạp. Đây là danh hiệu đầu tiên của cầu thủ người Brazil trong bóng đá, châu Âu.

Hãy xem bàn thắng cứu thua của El Kaabi khi hiệp phụ còn 4 phút:

FBL-EUR-C4-OLYMPIAKOS-FIORENTINA

Bàn thắng của El Kaabi, từ Olympiacos, vào lưới Fiorentina, trong trận chung kết Conference League. (Ảnh của Theophile BLOUDANIS / AFP)

Đối với Olympiacos, lịch sử đã được làm nên ở Nea Filadelfeia, Hy Lạp: đội đã thi đấu và giành chiến thắng trong trận chung kết châu Âu đầu tiên trong lịch sử. Kết thúc bữa tiệc, đội cũng đã vô địch trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ tại OPAP Arena. Ayoub El Kaabi người Maroc, người đã có vai trò quyết định trong trận bán kết với Aston Villa, đã kết thúc Conference League với 11 bàn thắng được ghi và danh hiệu trong tay anh ấy.

➡️

Về phía Fiorentina, kết quả lại là một sự thất vọng nữa: Viola đã từng là á quân giải đấu mùa trước khi họ bị West Ham đánh bại. Nhìn chung, Fiorentina thậm chí còn cố gắng hơn cả người Hy Lạp, có 17 cú sút so với 6. tuy nhiên, đã bị thủ môn Tzolakis cản phá, người đã rời sân với 4 pha cứu thua.

Với 47 danh hiệu vô địch Hy Lạp, Olympiacos đã giành được cúp châu Âu đầu tiên trong lịch sử, đồng thời cùng với West Ham và Roma trở thành ba đội duy nhất giành được danh hiệu này.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.