Người thay thế Mbappé? Vini Jr có thể tiếp viện cho PSG mùa tới; hiểu

000_34UN243-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Ben Stansall/AFP)

Điểm nổi bật của và ứng cử viên cho Quả bóng Vàng của mùa giải, Vini Jr thu hút sự quan tâm từ và câu lạc bộ giám sát việc ký hợp đồng với tiền đạo để thay thế Kylian Mbappé. Theo đài phát thanh ‘RMC Sport’, đội bóng Paris đang theo dõi cầu thủ người Brazil nếu có cơ hội ký hợp đồng với anh ấy.

Việc thiếu Mbappé, người được chuyển đến Merengues miễn phí, ở câu lạc bộ Pháp sẽ là một đòn giáng nặng nề đối với đội bóng. Ý tưởng của Paris Saint-Germain là thuê một cầu thủ có hồ sơ tương tự để chỉ huy hàng công của đội. Luis Enrique. Theo đài, đội bóng thủ đô đang đồng loạt theo dõi những cái tên khác.

➡️

Vini Jr còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2027, kèm điều khoản giải phóng 1 tỷ euro. Số 7 là nhân vật chính giúp đội bóng giành chức vô địch Champions League mùa này trước Borussia Dortmund tại Wembley, ghi bàn thắng thứ hai giúp đội bóng Tây Ban Nha giành chức vô địch thứ 15 trong lịch sử.

Mặt khác, tờ báo “As” cho rằng cầu thủ người Brazil không có hứng thú rời câu lạc bộ Tây Ban Nha, điều này cũng không báo hiệu một vụ mua bán có thể xảy ra. Mối quan hệ giữa các câu lạc bộ xấu đi do những bất lợi trong việc thành lập Superliga.

Real Madrid x Borussia Dortmund - Chung kết Champions League - Vini Jr

Vini Jr ghi bàn thắng thứ 2 chung kết Champions League 2023/24 (Ảnh: INA FASSBENDER/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.