Nhà báo cho biết Tottenham thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ đội tuyển quốc gia Brazil

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-17 lúc 11.11.20
(Ảnh: Pau Barrena/AFP)

Ô đang tìm kiếm quân tiếp viện trong thời điểm cuối mùa này. Theo thông tin từ nhà báo người Ý Fabrizio Romano, một trong những lựa chọn của Spurs cho mùa giải tới là hậu vệ phải. VandersonLÀM Monacotrường hợp Hoàng gia Emerson rời khỏi câu lạc bộ.

➡️

Đội bóng đến từ miền nam nước Pháp đã nói rõ với câu lạc bộ London rằng họ muốn bán anh với giá hơn 40 triệu euro (232 triệu đô la R theo giá hiện tại), điều này có thể là một trở ngại.

Trải qua 3 mùa giải ở Tottenham và có khả năng chuyển đến Milan, Emerson vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với câu lạc bộ ‘Big Six’, nhưng anh chưa bao giờ trở thành thành viên trong đội của Ange Postecoglou.

WhatsApp-Image-2024-06-17-at-11.19.11
(Ảnh: AFP)

Vanderson có tên trong danh sách đội tuyển của Ramon Menezes một năm trước, để chơi giao hữu với Ghi-nê e Sénégal vào tháng 7 năm 2023. Cầu thủ 22 tuổi này nổi lên ở các đội trẻ của Anh là một trong những điểm sáng của đội Rio Grande do Sul từ năm 2020 đến năm 2021.

Hậu vệ cánh này đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ ở châu Âu vì anh là một trong những tên tuổi chính ở Ligue 1, mặc dù gần đây anh đã dính chấn thương. Mùa giải trước, chỉ có 23 trận đấu, cùng với một loạt vấn đề về thể lực khiến họ không thể thi đấu lâu hơn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.