Nhà vô địch thế giới của Pháp nói Henry giỏi hơn Mbappé

WhatsApp-Image-2024-06-22-at-09.58.13-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: AFP)

Đồng hành trong việc lựa chọn và ở Arsenal lịch sử năm 2004, Robert Pires tuyên bố không có tranh chấp giữa Thierry Henry và thần tượng bóng đá hiện tại trong nước, Kylian Mbappé. Đối với cựu tiền vệ, số 7 không đạt đến đẳng cấp kỹ thuật như số 14, cả hai đều là nhà vô địch thế giới cho đội tuyển quốc gia.

➡️

Tôi yêu Mbappé nhưng Thierry là một cầu thủ hoàn thiện hơn – Robert Pires nói trong một sự kiện tranh luận do UEFA tổ chức vào thứ Sáu tuần này (21).

Đối với Pires, số 14 huyền thoại đang đứng trên bục vinh quang lịch sử của bóng đá Pháp, chỉ sau Zinedine Zidane, nhà vô địch thế giới năm 98 và Euro-2000, và Michel Platini, nhà vô địch châu Âu cùng đội tuyển quốc gia năm 1994. Ở tuổi 25, Mbappé đã làm nên chuyện. Anh đã ghi tên mình vào lịch sử bóng đá Pháp khi cùng Pháp vô địch thế giới ở World Cup 2018 và á quân năm 2022, ghi bàn trong cả hai trận chung kết dù còn rất trẻ.

WhatsApp-Image-2024-06-22-at-09.54.11
Robert Pires và Thierry Henry (Ảnh: AFP)

➡️

Hiện đang trong thời gian thi đấu quốc tế cho Eurocup, ngôi sao người Pháp và số 10 của đội tuyển quốc gia có cơ hội rất xa để được Henry dẫn dắt tại Thế vận hội ở Paris, khi cựu cầu thủ này làm huấn luyện viên của đội tuyển Olympic. Tuy nhiên, Didier Deschamps, chỉ huy đội chính và Real Madrid đều không nhả cầu thủ này.

Ở đấu trường châu lục, Pháp không có cầu thủ chủ lực ở trận gặp nước Hà Lando kẻ tấn công bị gãy mũi ở vòng đầu tiên của bảng D, trước Áo.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.