Nhìn! Đội tuyển Tây Ban Nha sợ hãi sau sự cố và buộc phải hạ cánh: ‘Tôi tưởng mình sắp chết’

cadiz-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Người hâm mộ Cádiz trước trận đấu của đội tuyển Tây Ban Nha (Ảnh: Reproduction X Cádiz)

Một nỗi sợ hãi lớn đánh dấu chuyến đi của đội Tây Ban Nha Cádiz tới El Salvador vào tối thứ Hai (27). Đội đã có chuyến du đấu theo lịch trình tại đất nước quê hương của Jorge González, một trong những thần tượng lớn nhất của câu lạc bộ và là một điểm sáng trong thập niên 80.

Trước sự ngạc nhiên của tất cả hành khách, máy bay bắt đầu gặp sự cố chỉ mười phút sau khi cất cánh và phải hạ cánh khẩn cấp ở Seville, một thành phố lân cận Cádiz. Theo thông tin, một trong những động cơ của máy bay chở đoàn đã gặp sự cố dẫn đến phải dừng khẩn cấp.

Tiền vệ Álex Fernández, người chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha, đã trả lời phỏng vấn ‘El Chiringuito de Jugones’ và nói một chút về bi kịch mà tất cả những người có mặt trên máy bay trong chuyến bay đau thương đã trải qua.

“Chúng tôi tưởng mình sắp chết. Mọi thứ cuối cùng đều đi qua đầu chúng ta. Chúng tôi nhận thấy một vụ nổ nhỏ và các tiếp viên có chút lo lắng. Có vấn đề với động cơ và họ bảo chúng tôi xuống nhanh. May mắn thay, tất cả chúng tôi đều ổn”, cầu thủ đội tuyển Tây Ban Nha tuyên bố trong chương trình.

Do gặp khó khăn trong việc di chuyển, Cádiz đã liên hệ với chính phủ El Salvador và hủy bỏ tất cả các sự kiện đã lên lịch, bao gồm cả một trận đấu lẽ ra sẽ diễn ra ở quốc gia Trung Mỹ này.

FBL-ESP-LIGA-CADIZ-REAL SOCIEDAD

Cádiz trong một trận đấu ở La Liga. Đội bóng Tây Ban Nha là một trong 3 đội xuống hạng và sẽ thi đấu ở giải hạng hai mùa tới (Ảnh JORGE GUERRERO / AFP)

➡️

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.