Palmeiras khiến báo chí Tây Ban Nha mê mẩn với giới trẻ đến từ căn cứ: ‘Cái nôi của các vì sao’

000_34UE62W-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: NELSON ALMEIDA/AFP)

Các phân loại cơ bản của gây ngạc nhiên không chỉ Brazil mà cả Tây Ban Nha. Tờ báo ‘AS’ rất vui mừng với phương pháp được câu lạc bộ São Paulo sử dụng và làm nổi bật những điểm nhấn chính trên chiếc áo alviverde.

Tờ báo Tây Ban Nha đăng dòng tít “Nơi sinh ra Endrick và những siêu sao trong tương lai”, cho rằng đội São Paulo đang tạo ra những viên ngọc quý nhất của bóng đá Brazil, đồng thời là một trong những mỏ khai thác tài năng trẻ dồi dào nhất.

➡️

Các cầu thủ được lấy làm ví dụ về sức mạnh của ‘Crias da Academia’ là: Endrick, Estêvão, Luís Guilherme, Thalys và Wesley. Hãy xem nhật báo Tây Ban Nha nói gì về từng viên ngọc.

Điểm nổi bật của căn cứ Palmeiras

Endrick - Palmeiras

(Ảnh: Ettore Chiereguini/AGIF)

Endrick
– Người chơi bỏ qua các bước và đã thực hiện phải trả gần 50 triệu euro một năm rưỡi trước khi anh ấy có thể đến câu lạc bộ. Không cần giới thiệu. Anh ấy rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau 82 trận đấu – ‘AS’ hàng ngày.

Stephen
– Một cầu thủ thuận tay trái, chạy cánh phải và đang chơi ở đội một, mặc dù không biết anh ấy sẽ tồn tại ở đó bao lâu. Chelsea đang cố gắng ký hợp đồng với anh ấy với giá khoảng 70 triệu euro. Một con số đáng kinh ngạc đối với chàng trai vừa tròn 17 tuổi vào tháng 4 – nhật ký ‘AS’

Luis Guilherme
– “Ở tuổi 15, anh ấy đạt vận tốc 37,2 km một giờ. Anh ấy là một con vật, một con thú và có rất nhiều kỹ thuật. “Đây là cách João Paulo Sampaio, giám đốc bóng đá trẻ tại Palmeiras, định nghĩa cầu thủ bóng đá này, một cầu thủ thể chất và mạnh mẽ trên sân cỏ. West Ham đã biến anh ấy thành một một lời đề nghị chính thức sẽ không mất nhiều thời gian để thực hiện bước nhảy vọt sang châu Âu – ‘AS’ hàng ngày.

Thalys
– Một tiền vệ ghi bàn và kiến ​​tạo dễ dàng. Trong một cuộc phỏng vấn với Diario AS, anh ấy nói rằng một số đồng nghiệp gọi anh ấy là “người băng” vì sự điềm tĩnh của anh ấy. Manchester United, trong số những người khác, đã hỏi về anh ấy. Một cái tên khác cần ghi nhớ – tạp chí ‘AS’.

Wesley
– Người trẻ nhất trong số đó. Một tiền đạo chỉ mới 15 tuổi, và nếu tên anh ấy được nhắc đến ở độ tuổi đó thì đó là vì điều gì đó đặc biệt đang được tạo ra ở đó. “Tôi thích chơi ở rìa vòng cấm hơn, nhận bóng, tìm kiếm một đối một và tất nhiên là sút vào khung thành”, anh định nghĩa – ‘AS’ hàng ngày.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.