Pedri của Tây Ban Nha đáp trả lời xin lỗi của Toni Kroos

000_362V89D-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Kirill KUDRYAVTSEV/AFP)

, Pedritừ Tây Ban Nha, đã chấp nhận , sau khi số 8 của Đức loại anh khỏi cuộc thi. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, hôm Chủ nhật (7), tiền vệ của Barcelona đã ca ngợi cầu thủ người Đức đã giải nghệ sau trận thua 1-2 trước người Tây Ban Nha.

➡️

Cảm ơn Toni Kroos vì tin nhắn của bạn. Đây là bóng đá và những điều này xảy ra. Sự nghiệp và danh hiệu của bạn sẽ còn mãi – Pedri tuyên bố.

Cầu thủ 21 tuổi người Tây Ban Nha bị bong gân ở đầu gối trái và không thể thi đấu trong trận bán kết với Pháp vào thứ Ba (9), bên cạnh trận chung kết tiềm năng vào cuối tuần tới. Chấn thương là một trong những vấn đề thể chất khác mà vận động viên đang mắc phải và do đó, thiếu tính tuần tự và ít trận đấu tích lũy trong các mùa giải.

➡️

pedri-lesao
Pedri có tiền sử chấn thương lâu dài trong sự nghiệp (Ảnh: Icon Sport)

Vào thứ bảy sau khi bị loại, Kroos đăng một lá thư chia tay bóng đá và tận dụng không gian để nói về Pedri. Trong bài đăng, huyền thoại Real Madrid cầu xin sự tha thứ của cầu thủ này, cho biết anh không có ý định làm tổn thương anh và chúc anh nhanh chóng bình phục.

Tuần này là lúc để khuyến khích và đóng góp theo một cách khác cho đại gia đình này, đó là đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Sự hỗ trợ từ cô ấy và tất cả các bạn thật đáng kinh ngạc. Thời điểm khó khăn nhất đã qua và con đường trở lại bắt đầu, để sớm sung sức cùng Barcelona. – người Tây Ban Nha nói thêm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.