PSV phát hành đồng phục để vinh danh những cầu thủ Brazil từng chơi cho câu lạc bộ, xem video

GRK7L0FW4AAWZQ_-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Hình ảnh công khai đồng phục của câu lạc bộ Hà Lan. (Ảnh: Tiết lộ)

Hỡi PSV, nơi các vận động viên huyền thoại người Brazil như Ronaldo và Romário thi đấu, đã công bố bộ đồng phục mới thứ hai cho mùa giải 2024/25. Lấy cảm hứng từ di sản của Brazil trong lịch sử hàng thế kỷ của đội tuyển, chiếc áo đấu sẽ có các chi tiết màu xanh lam, xanh lá cây và vàng. Thủ tục thanh toán!

➡️

Xem video công bố đồng phục mới:

Nhà vô địch Hà Lan mùa trước, PSV có hai cầu thủ người Brazil trong đội hình hiện tại: hậu vệ André Ramalho và Mauro Júnior.

Đó là một kết nối thực sự. Tôi đến PSV khi còn rất trẻ, sau khi câu lạc bộ quan sát thấy sự phát triển của tôi từ các đội trẻ. Tôi đã có thể lớn lên ở câu lạc bộ và lắng nghe những câu chuyện về những người Brazil đến trước tôi. Thật thú vị khi họ nhìn lại và nhận ra di sản mà bóng đá của chúng ta để lại cho tổ chức, cho người hâm mộ. Chắc chắn tôi sẽ mặc chiếc áo này với tất cả tình yêu và sự trìu mến

– Mauro Júnior nhận xét.
FBL-EUR-C1-PSV-LENS
André Ramalho là một trong những đội trưởng của đội PSV hiện tại. (Ảnh của JOHN THYS / AFP)

Gần đây hơn, một trong những cầu thủ Brazil nổi bật là Saviho người Brazil, người ở mùa giải 2022/23 đã ghi 2 bàn và 4 pha kiến ​​tạo sau 18 trận. Sau một mùa giải tuyệt vời ở Girona, tiền đạo này sẽ khoác áo đội tuyển vào ngày 25/2024.

Trong suốt lịch sử của mình, PSV là quê hương của một số lượng lớn người Brazil: tổng cộng 25 vận động viên, bao gồm Ronaldo Fenômeno, Romário và Vampeta, những người đã ra mắt ở Lục địa già trong màu áo của đội.

Cầu thủ người Brazil ra sân nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ là thủ môn Heurelho Gomes, trước đây của Cruzeiro: đã nghỉ thi đấu, cầu thủ này đã chơi 181 trận cho câu lạc bộ Eindhoven. Vua phá lưới là Romário, với 128 bàn sau 148 trận.

Sau một mùa giải tuyệt vời ở bóng đá quốc gia, PSV vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào năm tới. Được dẫn dắt bởi Peter Bosz, đội sẽ tranh tài ở Champions League một lần nữa.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi PSV (@psv)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.