Raphinha có tương lai không chắc chắn ở Barcelona ngay cả khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên mới

000_33X48X4-tỷ lệ khung hình-512-320
Raphinha thi đấu cho Barcelona (Ảnh: PAU BARRENA / AFP)

Tương lai của Raphinha KHÔNG Vẫn không chắc chắn. Dao động giữa vai trò dẫn dắt đội bóng và băng ghế dự bị, cầu thủ người Brazil có nhiều lựa chọn mở ra cho mùa giải tiếp theo của bóng đá châu Âu.

➡️

Theo “Sky Sport”, tiền đạo này nằm trong kế hoạch của CLB , cho năm 2024-25. Cầu thủ người Đức coi anh là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ và cách chơi mà anh nên áp dụng ở Catalonia, tiếp quản Xavi Hernández.

Tuy nhiên, có sự quan tâm từ các câu lạc bộ Ả Rập Saudi dành cho số 11. Với hợp đồng có thời hạn đến cuối nửa đầu năm 2027, cách khả thi duy nhất để ra đi là thông qua một vụ mua bán. Cầu thủ chạy cánh phải này có giá trị thị trường ước tính là 50 triệu euro (287 triệu đô la R theo giá hiện tại) và với khoản nợ chuyển nhượng lớn hiện có, Barça có thể buộc vận động viên này phải bán.

➡️

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Áo Fan Adidas Nam – Trắng

Hình ảnh WhatsApp 2024-06-03 lúc 10.21.50

Áo đấu sân nhà Real Madrid 23/24 số. Áo Fan Adidas Nam – Trắng

NCE10
Nhận phiếu giảm giá

Mua áo sân nhà của nhà vô địch Champions League hiện tại tại đây!

  • Mua tại Netshoes

Raphinha đến Barcelona vào tháng 7/2022, sau khi thi đấu xuất sắc ở Premier League cùng Leeds United. Kể từ đó, anh đã chơi 87 trận trong màu áo Blaugrana, ghi 20 bàn và 25 kiến ​​tạo. Mùa giải 2023-24, anh ghi những bàn thắng quan trọng, giống như 3 bàn ở tứ kết Champions League. chống lại nhưng anh ấy đã không thể dẫn dắt đội của mình giành được bất kỳ danh hiệu nào.

FBL-EUR-C1-PSG-BARCELONA

Raphinha ăn mừng bàn thắng của Barcelona ở Champions League (Ảnh: ANNE-CHRISTINE POUJOULAT / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.