Real Madrid quyết không gia hạn hợp đồng với Brazil; hiểu

WhatsApp-Image-2024-06-03-at-16.21.49-tỷ lệ khung hình-512-320
Viniícius Jr, Vinícius Tobias và Rodrygo là nhà vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha 2024 (Ảnh: Disclosure).

Nhà vô địch hiện tại của Champions League, Real Madrid sẽ nói lời chia tay với một trong những cầu thủ Brazil trong đội: câu lạc bộ đã không chọn mua hậu vệ cánh 20 tuổi Vinícius Tobias, người được Los Blancos cho mượn với giá , từ Ukraina. Khi tình hình được giải quyết, việc thành lập học viện của Internacional sẽ trở lại với câu lạc bộ sở hữu quyền của anh ấy.

đã đến Tây Ban Nha từ mùa giải 22/21. Vào tháng 5 năm ngoái, các bên đã đồng ý gia hạn khoản vay của hậu vệ này đến tháng 6 năm 2024, với tùy chọn mua không bắt buộc trị giá khoảng 15 triệu euro. Khi hết hạn hợp đồng, Los Blancos quyết định không gia hạn hợp đồng.

Rời Tây Ban Nha, Tobias sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Shakhtar và kỳ vọng anh sẽ ở lại câu lạc bộ, theo xác nhận của nhà báo Fabrizio Romano.

Hậu vệ này chỉ thi đấu duy nhất một trận cho đội chuyên nghiệp của Real Madrid, ở Copa del Rey, gặp Arandina. Mặt khác, đã có hơn 50 trận đấu trong màu áo Real Madrid Castilla, đội B của Merengue.

WhatsApp-Image-2024-06-03-at-16.41.36

Vinícius Tobias thậm chí còn tham gia vào các trận đấu ở Champions League cho Real Madrid. (Ảnh: Tiết lộ)

Cầu thủ trẻ được Colorado tiết lộ và không thi đấu cho đội chuyên nghiệp. Anh được bán cho Shakhtar với giá 6 triệu euro nhưng cũng có rất ít cơ hội. Kỳ vọng rằng, với kinh nghiệm có được ở Tây Ban Nha, Tobias sẽ trở lại trưởng thành hơn trong đội bóng do Marino Pušić dẫn dắt, bao gồm những người Brazil khác như Marlon Gomes, Kevin, Eguinaldo và Pedrinho.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.