Real Madrid tiếp cận lời hứa Nam Mỹ

Tỷ lệ khung hình Florentino-512-320
(Ảnh: Disclosure/Real Madrid)

Sư tử trên thị trường, Real Madrid vẫn ở thị trường Nam Mỹ. Sau khi ký hợp đồng với Endrick, trọng tâm mới của Merengues là vào Argentina, cụ thể hơn là tiền vệ Francco Mastantuono, từ River Plate. Mới 16 tuổi, hứa hẹn trẻ đã chơi 18 trận cho River Plate.

Florentino Pérez - Real Madrid
(Ảnh: Disclosure/Real Madrid)

Điều khoản triệu phú

Người đang giúp đỡ Real Madrid trong cuộc đàm phán là Santiago Solari, người khoác áo cả Blancos và Milionários. Hiện tại, điều khoản của Mastantuono là 45 triệu euro, nhưng anh có lợi thế hơn so với các cầu thủ trẻ cùng tuổi: nếu được ký, anh có thể ra sân ngay, do có hộ chiếu Ý.

Bất chấp các cuộc khảo sát, phó chủ tịch River Ignácio Villarroel tuyên bố rằng không có đề xuất cụ thể nào cho vận động viên này.

Chúng tôi không có lời đề nghị cụ thể nào và điều tốt nhất chúng tôi có thể làm là chăm sóc anh ấy. Nó chỉ là một cậu bé

– Villarroel bình luận.

Ngôi sao trẻ mới của Real Madrid là ai?

Mastantuono mới 16 tuổi và đang trở thành cầu thủ cơ bản của một câu lạc bộ như River Plate, đội chiến đấu vì mọi thứ và vào năm 2025 sẽ đại diện cho Argentina tham dự Club World Cup. “Ý định của chúng tôi là tận dụng lợi thế của Franco trong một thời gian. Chúng tôi biết rằng căn cứ của River, như đã được chứng minh ở Qatar, tạo ra những tài năng và nhiều cầu thủ cuối cùng sẽ rời đi, nhưng chúng tôi cam kết cho World Cup phía trước và chúng tôi muốn hình thành một đội cạnh tranh”

hình ảnh-12

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.