Rodinei bùng nổ trong lễ kỷ niệm Conference League: ‘Có vẻ dễ dàng’; xem video


Người nắm giữ trong 12 phút của trận chung kết Liên đoàn hội nghị chống lại Fiorentina, Rodinei chỉ huy bữa tiệc ở bộ ba điện Olympiakos sau chiến thắng của câu lạc bộ Hy Lạp ở giải đấu châu Âu lần thứ ba. Hậu vệ cánh tự hào khoe tấm huy chương vô địch và không tiếc lời khi khen ngợi thành tích.

👆 Xem video cầu thủ ăn mừng chức vô địch:

“Điều đó có vẻ dễ dàng, nhưng không phải vậy”, đó là những gì cựu cầu thủ Flamengo mô tả, hiện diện trong suốt chiến dịch của đội tại giải đấu và là người đã giúp Olympiacos giành chiến thắng trong trận chung kết châu Âu đầu tiên trong lịch sử của họ. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của câu lạc bộ trải dài khắp các đường phố thủ đô Hy Lạp, nhưng phần lớn tập trung ở Piraeus.

➡️

– Không phải Juliet nhưng cũng đáng, người ngủ Mơ người làm việc đạt được, Đời không phải là 🍓 vắt sữa!! Nhà vô địch Rodi ở châu Âu, Cảm ơn Chúa”, Rodinei viết trên Instagram

Rodinei kết thúc mùa giải thứ hai với đội tuyển Hy Lạp với 3 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo sau 49 trận cho câu lạc bộ. Ngoài việc vô địch Conference League và cùng West Ham và Roma trở thành ba đội duy nhất giành được cúp này, đội còn đứng thứ ba tại Giải vô địch Hy Lạp.

➡️

Ayoub El Kaabi, cầu thủ ghi bàn của trận đấu và là người hùng ở bán kết, xuất hiện trong hiệp phụ để giành chiến thắng quyết định 1-0 trước câu lạc bộ Ý để trao chiếc cúp vô tiền khoáng hậu cho người Hy Lạp. Lịch sử đã được làm nên ở Nea Filadelfeia, đội đỏ và trắng giành chiến thắng trên sân nhà.

hình ảnh-33

Bàn thắng của El Kaabi, từ Olympiacos, vào lưới Fiorentina, trong trận chung kết Conference League. (Ảnh: Theophile BLOUDANIS/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.