Rodrygo nhận được lời đề nghị từ Manchester City và PSG, tờ báo cho biết

000_34PN93B-tỷ lệ khung hình-512-320
Rodrygo ăn mừng bàn thắng cho Real Madrid (Ảnh: PAUL ELLIS/AFP)

RodrygoLÀM nằm trong tầm ngắm của e . Theo tờ báo “Marca” của Tây Ban Nha, cầu thủ người Brazil đã đưa ra lời đề nghị từ hai gã khổng lồ châu Âu và đang bình tĩnh đánh giá các khả năng chuyển nhượng.

➡️

Tuy nhiên, mong muốn ban đầu của kẻ tấn công, đã được công khai, là ưu tiên đội do Carlo Ancelotti. Ngay cả với sự xuất hiện của Mbappé e EndrickRayo cảm thấy sẽ không mất đi uy tín hay tính nhân vật với màu áo Real, đồng thời muốn trải nghiệm sự khởi đầu của dự án với những cầu thủ trẻ đã được chuẩn bị cho những năm tới.

Với điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 1 tỷ euro (5,7 tỷ R$ đáng kinh ngạc theo giá hiện tại) và hợp đồng có hiệu lực đến cuối nửa đầu năm 2028, sự ra đi của cầu thủ này dường như khó xảy ra cho đến nay.

Hơn nữa, Real Madrid phải thi đấu từ 60 đến 70 trận trong mùa giải 2024-25, trải rộng trên 7 đấu trường, bao gồm cả Champions League. . Vì vậy, việc duy trì một đội hình đầy lựa chọn phải là ưu tiên hàng đầu của Ancelotti và ban lãnh đạo Merengue.

Mùa giải trước, Rodrygo ra sân 51 trận trong màu áo Quỷ trắng. Có 17 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo, là cầu thủ đá chính trong mùa giải kết thúc với bàn thắng .

Rodrygo Real Madrid
Rodrygo lọt vào tầm ngắm của Man City và PSG (Ảnh: PAUL ELLIS / AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.