Rời Real Madrid, Kroos vui mừng với chức vô địch Champions League: ‘Tôi thực sự mong muốn điều đó’

000_34UN8AK-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Glyn KIRK/AFP)

Toni Kroosđội trưởng danh hiệu thứ 15 đã , trả lời phỏng vấn tờ báo Đức ‘ZDF’ và rất vui mừng khi nâng chiếc cúp thứ 5 của giải đấu trong màu áo Merengue. Ở tuổi 34, ngôi sao này tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải.

– Tôi muốn nói lời tạm biệt với chiến thắng này ở Champions League ngày hôm nay. Điều này có nghĩa rất nhiều với tôi. May mắn thay, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp – Toni Kroos tuyên bố khi giành được một chiếc cúp khác ở giải đấu châu Âu với Real Madrid.

Tiền vệ người Đức tỏ ra khiêm tốn khi phân tích trận đấu, khi khen ngợi màn trình diễn của toàn đội. đối thủ của đội Tây Ban Nha trong trận chung kết tại Wembley.

➡️

FBL-ESP-LEIGA-REAL MADRID-BETIS

(Ảnh: JAVIER SORIANO/AFP)

– Điều quan trọng là chúng tôi không để thủng lưới bàn nào trong hiệp một. Dortmund đã chơi rất hay. Sau đó, chúng tôi tiến bộ hơn, ghi bàn thắng, chúng tôi hoàn toàn tham gia. Sau đó, chúng tôi là đội xuất sắc nhất, nhưng phải mất một thời gian dài mới đạt được điều đó – cầu thủ nói thêm.

Dù là trận đấu cuối cùng của Kroos trong màu áo Real Madrid nhưng ngôi sao này sẽ có những phút cuối cùng trên sân tại Euro Cup, trong màu áo ĐT Đức và sẽ treo giày sau những cam kết quốc tế.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.