Sao Tây Ban Nha xác nhận chấn thương và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của giải vô địch châu Âu

000_362V899-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Pedri nhường chỗ cho Dani Olmo sau chấn thương trong trận gặp Đức. (Ảnh: AFP)

Đối thủ của Pháp ở bán kết , Tây Ban Nha sẽ thiếu cân trong thời gian còn lại của giải đấu. Bị chấn thương và bị thay ra ngay đầu trận gặp Đức, tiền vệ này Anh ấy bị bong gân ở dây chằng bên trong đầu gối trái và kết quả là anh ấy sẽ phải ngồi ngoài khoảng một tháng.

➡️

Theo tờ MARCA của Tây Ban Nha, khả năng chàng trai trẻ quay trở lại để đưa ra quyết định trong tương lai là bằng 0. Dù không thể ra sân nhưng Pedri vẫn sẽ tập trung cùng các đồng đội. Hãy xem đoạn trích từ tuyên bố chính thức của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Sau các cuộc kiểm tra được thực hiện với Pedri González quốc tế, cầu thủ Canaries bị bong gân bên trong cấp độ 2 ở đầu gối trái. Cầu thủ bóng đá sẽ ở lại với các đồng đội của mình cho đến khi kết thúc trại huấn luyện này, tập trung thi đấu tại Euro 2024.

FBL-EURO-2024-MATCH45-ESP-GER
Pedri đến từ Tây Ban Nha rời sân trong đau đớn. (Ảnh của Miguel MEDINA / AFP)

Chấn thương xảy ra ngay sau pha vào bóng thô bạo của Toni Kroos với cầu thủ Roja, khi trận đấu mới được 5 phút. Với rất nhiều đau đớn và đi lại khó khăn, tiền vệ này đã nhường chỗ cho Dani Olmo, trớ trêu thay, người lại trở thành kẻ hành hạ người Đức lớn nhất trong vòng loại: anh ghi bàn thắng đầu tiên và kiến ​​tạo cho Mikel Merino bàn thắng quyết định.

Tác giả pha vào bóng là Toni Kroos thậm chí còn không bị trọng tài Anthony Taylor cảnh cáo. Tiền vệ này, người đã chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá vào thứ Sáu tuần trước, đã viết một lá thư chia tay, trong đó anh xin lỗi vận động viên Barcelona. Thủ tục thanh toán:

Và một điều cuối cùng rất quan trọng đối với tôi: xin lỗi và sớm khỏe lại, Pedri.” Tôi không có ý làm tổn thương bạn. Phục hồi nhanh chóng và mọi điều tốt đẹp nhất. Bạn là một cầu thủ tuyệt vời. – người chơi cho biết trong một bài đăng trên hồ sơ chính thức.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Toni Kroos (@toni.kr8s)

Tây Ban Nha sẽ gặp Pháp, đội đã loại Bồ Đào Nha, ở bán kết Euro 2024. Trong trận đấu, Luis de la Fuente sẽ không có Carvajal, Le Normand và Morata bị treo giò. Ở phía bên kia của bảng đấu, Anh và Thụy Sĩ, cũng như Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ xác định xem ai sẽ đấu tay đôi để giành một vị trí trong trận đấu quyết định.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.