SBT vượt qua Globo trong trận chung kết Champions League và Cléber Machado ăn mừng trực tiếp

image_placeholder-1-tỷ lệ khung hình-512-320
SBT đánh bại Globo khi phát sóng trận chung kết Champions League (Ảnh: Sao chép)

SBT đã vượt qua Globo với việc phát sóng, Thứ Bảy tuần này (1). Đài truyền hình của Silvio Santos đã vượt qua đối thủ của mình ở những phút đầu tiên của giai đoạn đầu trận đấu, và Cléber Machado đã ăn mừng chiến tích.

– Tôi nghe thấy tiếng cổ động viên, tôi nghe thấy tiếng hét của các huấn luyện viên và tôi cũng nghe thấy tiếng chuông reo. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự đồng hành và tình cảm của bạn với SBT trong một lượng lớn khán giả trong trận chung kết Champions League này – người kể chuyện ăn mừng, khoảng 18 phút sau trận đấu.

“Rung chuông” là một truyền thống của SBT khi đài truyền hình đạt vị trí dẫn đầu về xếp hạng khán giả trên TV mở, một vị trí thường do Globo đảm nhiệm. Trong khi kênh của Silvio Santos chiếu trận quyết định của Champions League thì đài truyền hình Rio lại phát sóng chương trình “Caldeirão” do Marcos Mion trình bày.

Trong dữ liệu thu được bằng Cây thương!, SBT dẫn đầu về lượng khán giả ở São Paulo, với trung bình 12,2 điểm khán giả, so với 9,8 của Globo. Trong suốt trận đấu, SBT đã dẫn trước từ 4h07 chiều cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Khán giả đạt đỉnh điểm vào lúc 17h54 với 14,4 điểm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.