Sergio Ramos rời Sevilla và được bán tự do

000_34J876C-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Sergio Ramos ra sân cho Sevilla trong trận gặp Atlético de Madrid (Ảnh: CRISTINA QUICLER / AFP)

Sergio Ramos sẽ không ở lại Sevilla mùa tới. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đưa ra một tuyên bố vào sáng thứ Hai tuần này (17) chính thức về sự ra đi của hậu vệ này, người sẽ kết thúc hợp đồng vào cuối tháng này.

➡️

Ở tuổi 38, Ramos một lần nữa được tự do trên thị trường sau một mùa giải khoác áo đội bóng Andalucia. Được đội bóng tiết lộ vào năm 2004, cầu thủ này trở lại Sevilla trong thời gian ngắn thứ hai, với 37 trận và ghi được 7 bàn thắng.

Như tờ báo “The Athletic” đăng vào tháng trước, hậu vệ này sẽ có các cuộc đàm phán nâng cao với San Diego FC, đội bóng sẽ ra mắt tại MLS, giải bóng đá chính ở Hoa Kỳ, vào năm 2025.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-SEVILLA
Sergio Ramos ra sân cho Sevilla trong trận gặp Barcelona (Ảnh: PAU BARRENA / AFP)

Xem bản dịch đầy đủ ghi chú của Sevilla về sự kết thúc thời gian của Sergio Ramos tại câu lạc bộ:

Sergio Ramos đã thông báo với Sevilla FC rằng anh sẽ không tiếp tục thi đấu tại Nervión trong mùa giải tới sau khi hoàn thành ước mơ trở lại câu lạc bộ nơi anh đã tốt nghiệp với tư cách là một cầu thủ và đạt được đẳng cấp quốc tế tuyệt đối.
Sergio Ramos đã chơi 37 trận trong mùa giải 23/24, với tổng cộng 3.301 phút và ghi được 7 bàn thắng trong thời gian thi đấu. Sevilla FC xin cảm ơn sự cam kết, khả năng lãnh đạo và sự cống hiến tối đa mà Sergio Ramos đã thể hiện trong chiến dịch này, đồng thời chúc anh gặp nhiều may mắn trong lần cam kết chuyên nghiệp tiếp theo.
Sergio Ramos sẽ công khai nói lời chia tay vào lúc 11 giờ sáng tại phòng họp báo Ramón Sánchez-Pizjuán, cùng với chủ tịch José María del Nido Carrasco.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.