Suy đoán ở Flamengo, Thiago Alcântara có thể đồng ý với Grupo City

AFP__20230121__337J8H4__v1__Độ phân giải cao__FblEngPrLiverpoolChelsea-scaled-aspect-ratio-512-320
Thiago ra sân cho Quỷ đỏ trong trận kinh điển với Chelsea. (Ảnh: AFP)

Khi hợp đồng sắp hết hạn, Thiago Alcântara đang ngày càng tiến gần đến việc ra đi . Trong giai đoạn được đánh dấu bằng chấn thương, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ chấm dứt hợp đồng vào tháng tới và các câu lạc bộ đã đưa ra đề xuất: ở Brazil, bên được quan tâm chính là Flamengo, tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh lớn nhất vào lúc này là ở Tây Ban Nha. Girona, một câu lạc bộ từ Bạn cũng phải đưa ra đề xuất cho tiền vệ này.

Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ thi đấu tại Champions League lần đầu tiên trong lịch sử và nên đưa ra phương án để Thiago tiếp tục chơi ở cấp độ cao nhất của bóng đá châu Âu. Mặt khác, quân bài của Flamengo là trình bày một dự án chiến thắng ở Nam Mỹ có thể chiến đấu để giành chiến thắng trước Libertadores.

Thiago Alcantara - Liverpool

Thiago Alcântara chỉ chơi một trận trong mùa giải này. (Ảnh: Lindsey Parnaby/AFP)

Là một cổ động viên đỏ đen được tuyên bố, Thiago đã thể hiện sự quan tâm đến việc trở lại Brazil và Flamengo đã là một trong những điểm đến khả dĩ trong một thời gian dài. Trong một cuộc phỏng vấn, vận động viên này thậm chí còn chứng minh Dejan Petkovic chịu trách nhiệm về cảm giác với câu lạc bộ như thế nào:

– Chúng tôi đang xem trận chung kết Campeonato Carioca, Flamengo x Vasco và Petkovic đã ghi một quả đá phạt tuyệt vời. Và ngày hôm đó tất cả chúng tôi đều chuyển sang Flamengo.

Ở Liverpool trong 4 mùa giải, tiền vệ này đã phải vật lộn với chấn thương để tiếp tục chơi ở đội một. Mùa giải cuối cùng Thiago Alcântara chơi hơn 30 trận là vào năm 2021/22 và lần cuối cùng cầu thủ này ghi bàn là vào tháng 1 năm ngoái: một pha kiến ​​tạo ở FA Cup.

➡️

Nếu không tiếp tục thi đấu, Thiago sẽ rời Anfield theo dạng cầu thủ tự do và sẽ phải giảm lương cho chương tiếp theo, dù là ở Brazil hay Tây Ban Nha.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.