Ter Stegen bày tỏ sự thất vọng khi phải dự bị cho Neuer: ‘Thật đáng thất vọng’

WhatsApp-Image-2024-06-05-at-14.44.40-tỷ lệ khung hình-512-320
Ter Stegen phàn nàn vì không được đá chính ở Euro 2024 (Ảnh: Ander Gillenea/AFP)

Ter Stegenthủ môn của bày tỏ sự thất vọng khi trở thành người dự bị Manuel Neuer đã 2024, huyền thoại của Bayern, người đã ghi bàn cho đội tuyển Đức từ năm 2010. Dù vẫn giữ mối quan hệ tốt với đồng đội ở tuyển quốc gia, cầu thủ đến từ Đức Ông nhấn mạnh việc tôn trọng hoàn cảnh nhưng không đồng tình với nó.

Ter Stegen sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể, nhưng tình hình thật khó chịu. Tuyên bố của thủ môn này được đưa ra tại trung tâm huấn luyện ở Herzogenaurach, sau trận giao hữu với Ukraina.

– Không dễ để rơi vào một tình huống mà bạn mong đợi sẽ khác. Quyết định của huấn luyện viên phải được chấp nhận và tôn trọng, mặc dù tôi không đồng ý với ông ấy. Tôi đang cố gắng đạt phong độ tốt nhất để thể hiện phong độ của mình. Tôi đã nói với huấn luyện viên quốc gia rằng một thứ là thể thao và một thứ khác là con người. Tôi muốn mọi người có thể tin tưởng tôi – Ter Stegen tuyên bố.

➡️

Neuer trả lời tuyên bố này, nhấn mạnh rằng đó là một vấn đề phổ biến và lấy làm tiếc khi một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới phải ngồi dự bị do hoàn cảnh của trận đấu.

– Marc biết tình hình rồi. Thật đáng tiếc vì anh ấy thực sự là một thủ môn đẳng cấp thế giới và đã thể hiện phong độ tốt. Nhưng đó cũng là một phần của công việc kinh doanh. Không HLV nào chọn 2 thủ môn – Neuer nói

Ter Stegen - Barcelona

(Ảnh: JAVIER SORIANO/AFP)

ngược lại Scotlandthuộc Nhóm A, bao gồm Hungary và Thụy Sĩ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.