Thần tượng của Dortmund rời câu lạc bộ sau thất bại ở chung kết Champions League; Borussia có một yêu thích trên thị trường

000_34WM92D-tỷ lệ khung hình-512-320
Dortmund thông báo sự ra đi của Hummels vào thứ Sáu tuần này (14) (INA FASSBENDER / AFP)

thông báo về sự ra đi của hậu vệ Mats Hummels sau 13 năm phục vụ tại câu lạc bộ. Giống như Reus, hậu vệ này là thần tượng thứ hai rời đội vào cuối mùa giải.

– Các fan thân mến, thời gian mặc áo đen vàng của tôi sắp kết thúc, sau hơn 13 năm. Thật vinh dự và vui mừng cho tôi khi được chơi cho Dortmund trong một thời gian dài và là một phần của hành trình từ vị trí thứ 13 vào tháng 1 năm 2008 đến Borussia Dortmund như ngày nay. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các nhân viên đã làm việc xuất sắc cho câu lạc bộ này và tất nhiên, vô số huấn luyện viên tuyệt vời và những đồng đội tuyệt vời mà tôi đã có thể trải nghiệm ở đây – Hummels nói.

Theo “Bild”, Dortmund cân nhắc việc đề nghị thêm một năm hợp đồng với hậu vệ này vì đây là giải pháp “rẻ”. Tuy nhiên, CLB phải tìm kiếm cái tên mới cho hàng phòng ngự và tạo thành cặp đôi với Schlotterbeck.

Vào thời điểm này, Waldemar Anton của Stuttgart được đánh giá cao hơn để thay thế Hummels. Cầu thủ người Đức có điều khoản chấm dứt hợp đồng khoảng 22 triệu euro (127,6 triệu R$).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.