Thể thao có thể mất cầu thủ vào tay Real Madrid

AGIF24050321583721-tỷ lệ-tỷ lệ khung hình-512-320
Gabriel Rosa Machado/AGIF

Ở vị trí thứ 10 ở Series B, Sport có thể sẽ phải nhận một trận thua quan trọng trong phần còn lại của mùa giải. Ở tuổi 17, hậu vệ cánh Pedro Lima có thể rời Leão da Ilha để đến Real Madrid, ít nhất là theo “AS”, từ Tây Ban Nha. Trong tiêu đề của mình, tờ báo gọi Pedro là hậu vệ cánh của tương lai và tiếp tục:

Một khoản đầu tư thú vị dành cho một cậu bé được so sánh, do tình trạng của cậu ấy, với một huyền thoại như Cafu – bài báo đưa tin, trong đó cũng nói rằng nhà vô địch châu Âu đang theo dõi những cầu thủ thay thế cho Carvajal và Lucas Vázquez (cả hai đều 32 tuổi).

– Nói ” NHƯ ”

Vận động viên này, người đã được Chelsea theo dõi, có 70% số đường chuyền của anh ấy liên quan đến Thể thao, 30% còn lại được chia cho anh ấy và doanh nhân của mình. Khoản đầu tư từ Anh là 8 triệu euro, khoảng 46 triệu đô la R. Cuộc đàm phán không tiến triển vì Pedro không đáp ứng đủ điều kiện để thi đấu ở Premier League.

Những con số của Pedro Lima cho thể thao mùa này

Trong đội hình chuyên nghiệp kể từ đầu mùa, Pedro Lima đã ra sân 29 trận, ghi 2 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo. Ở đội tuyển quốc gia Brazil, anh thường đá chính ở đội U17

hình ảnh-6

Ảnh: Tiết lộ/THỂ THAO

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.