Thiago Motta bắt đầu làm việc tại Juventus; xem hậu trường của sự xuất hiện

Ảnh chụp màn hình-2024-07-08-105337-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Sao chép)

xuất hiện tại CT của cho ngày làm việc đầu tiên của bạn. Theo báo chí Ý, huấn luyện viên sẽ đến thăm cơ sở vật chất của Velha Senhora và sẽ cống hiến hết mình cho các cuộc họp với ủy ban kỹ thuật.

➡️

Xem hậu trường sự xuất hiện của người chỉ huy:

Lịch sử làm nên ở Bologna mùa trước, HLV người Ý gốc Brazil đã đưa CLB tới Champions League sau 59 năm xa giải đấu. Chiến dịch kỳ diệu của anh ở Giải vô địch Ý đã thu hút sự chú ý của đội bóng thành Turin, họ đã thuê anh và ký hợp đồng với anh trong ba mùa giải, cho đến tháng 6 năm 2027.

Juventus sẽ trải qua thời gian tập luyện ở Herzogenaurach, Đức, từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 7, sau đó trở lại Ý và chơi trận giao hữu trước mùa giải với Brest, đến từ Pháp, vào ngày 3 tháng 8, tại Pescara. Trận đấu chuẩn bị cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 8, gặp Atlético de Madrid, ở Gothenburg, Thụy Điển.

➡️

Thiago Motta sẽ có kinh nghiệm thứ tư trên cương vị huấn luyện viên trưởng một đội: anh bắt đầu ở đội trẻ ở Paris Saint-Germain, tiếp quản Genoa, vượt qua Spezia và đến Bologna vào năm 2022, ba câu lạc bộ ở Ý. Bây giờ trong một thử thách mới, người chơi cũ sẽ đối đầu với Bà già.

Thiago Motta - Bologna
HLV người Ý gốc Brazil đưa Bologna tới Champions League (Ảnh: Disclosure/Bologna)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.