Tiêu chí tiebreak giai đoạn 1 Euro 2024 là gì?

000_34WR83Z-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Florian Wirtz, người Đức, tranh chấp bóng với Andrew Robertson, người Scotland. (Ảnh: Miguel Medina/AFP)

Giải vô địch châu Âu đang trải qua đỉnh cao của vòng bảng tuần này: xác định vị trí vào vòng loại trực tiếp của giải đấu. Để giải quyết mọi nghi ngờ liên quan đến tiêu chí phân định điểm, đã tóm tắt mọi thứ bạn cần biết về việc xác định địa điểm cho vòng 16 đội của cuộc thi.

Thứ nhất, thông tin hướng dẫn là số lượng vị trí tuyển dụng trên mỗi nhóm. Ngoài hai đội đứng đầu, bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất cũng đảm bảo một suất đi tiếp vào giai đoạn sau. Trong những tình huống phức tạp như thứ tự sắp xếp có thể dẫn đến nhầm lẫn.

➡️

Theo nghĩa này, UEFA đưa ra một thứ tự các tiêu chí ràng buộc về điểm. Thủ tục thanh toán:

Phân loại ở Cúp C1 châu Âu

1 – Tiêu chí có giá trị nhất là đối đầu trực tiếp. Giữa hai đội hòa nhau, đội nào ghi được nhiều điểm nhất ở trận đấu vòng bảng sẽ dẫn trước.

2 – Mục tiêu khác biệt liên quan đến tất cả các đội trong bảng: ai có số điểm cân bằng cao nhất trong bảng xếp hạng sẽ vượt qua vòng đấu.

3 – Số bàn thắng ghi bàn so với tất cả các đội trong nhóm: đội nào ghi nhiều bàn thắng hơn so với các đội khác trong nhóm sẽ vượt qua.

4 – Số lượng ít hơn điểm kỷ luật: Thẻ đỏ và thẻ vàng được tính. Mỗi lần đuổi học có giá trị ba điểm và mỗi lần cảnh cáo được tính một điểm. Đội có ít điểm nhất sẽ vượt qua.

5 – Quy tắc cuối cùng sử dụng bảng xếp hạng FIFAtức là ai ở trên sẽ được đảm bảo một suất vào giai đoạn tiếp theo.

Eurocup - Cúp - Cúp
Cúp Euro. (Ảnh: Miguel Medina/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.