Tờ báo cho biết Real Madrid sẵn sàng bán cầu thủ từng vô địch cho câu lạc bộ

GPi3CTFWIAAK-eu-khía cạnh-tỷ lệ-512-320

Ban lãnh đạo Real Madrid sẵn sàng chia tay một tài sản có giá trị ở mùa giải tới. Nhiều nhà vô địch cho câu lạc bộ merengue, hậu vệ cánh có thể không tiếp tục ở Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Theo tờ Relevo của Tây Ban Nha, Los Blancos sẵn sàng bán cầu thủ này còn hợp đồng đến năm 2025.

➡️

Nếu nhận được lời đề nghị tốt, Real Madrid nên chốt thương vụ này. Đánh giá nội bộ cho rằng Mendy ở tuổi 29 đã trải qua những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp dù đóng vai trò rất quan trọng ở mùa giải trước. Tiên lượng rất giống với một trường hợp gần đây ở câu lạc bộ: người đã được bán cho Manchester United với giá 40 triệu euro vào năm 2021. Tuy nhiên, hoàn cảnh của hậu vệ này lại khác ở chỗ chính anh đã yêu cầu được giao dịch.

Vấn đề lớn trong trường hợp này là thể lực yếu ớt của hậu vệ cánh này. Ban lãnh đạo Real Madrid không coi anh là người đáng tin cậy ở khía cạnh này, và mặc dù đã ra sân thường xuyên ở mùa giải 2023/24, điều đáng nhớ là sự nghiệp của cầu thủ người Pháp đã được đánh dấu bằng những chấn thương tái phát: kể từ mùa giải 2020/21, anh đã bỏ lỡ 54 trận do đến các tình huống của bác sĩ.

WhatsApp-Image-2024-06-11-at-15.01.43
Ferland Mendy là nhà vô địch Champions League lần thứ 15 trong lịch sử Real Madrid. (Ảnh: Tiết lộ)

Merengues tin rằng năm tuyệt vời của hậu vệ này đã làm tăng giá trị thị trường của anh ấy sau nhiều năm bị nghi ngờ, và do đó việc mua bán được đánh giá cao. Trước đây, Mendy đã nhận được liên hệ để chơi cho bóng đá Ả Rập Saudi, nhưng các cuộc trò chuyện không tiến triển.

Tuy nhiên, quyết định của ban lãnh đạo cấp cao của Madrid đi ngược lại yêu cầu của Carlo Ancelotti, huấn luyện viên câu lạc bộ: huấn luyện viên người Ý rất nhiệt tình với lối chơi phòng ngự của cầu thủ này và muốn giữ anh ta trong đội hình. Mặc dù vậy, Carlo biết về việc thay đổi kế hoạch của hội đồng quản trị và sẽ không công khai phản đối việc đó.

Một yếu tố quan trọng khác là khả năng có sự xuất hiện của Alphonso Davies tại câu lạc bộ: Real Madrid vẫn tự tin đạt được thỏa thuận với cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich. Tuy nhiên, một số nguồn tin từ báo chí Đức khẳng định, hiện tại, cơ hội ở lại CLB xứ Bavaria của cầu thủ người Canada đã tăng lên so với những tháng qua.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.