Tờ báo cho biết sau khi rời PSG, Mbappé không nhận được gần nửa tỷ rea tiền lương và tiền thưởng

000_34TZ9JA-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: FRANCK FIFE/AFP)

e Kylian Mbappé nói lời tạm biệt trong chiến thắng chống lại Lyon ngày cuối cùng Cúp PhápNhưng không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Theo tờ báo Pháp L ‘Team, mối quan hệ của câu lạc bộ với cầu thủ này có một số vấn đề tài chính, vì tiền đạo này không nhận được lương tháng 4 và tiền thưởng tháng 2, tổng cộng là 80 triệu euro (gần 450 triệu R$ theo giá hiện tại).

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào tháng 2, ngay sau khi cầu thủ 25 tuổi xác nhận sẽ rời PSG theo dạng tự do vào cuối mùa giải. Luật sư của cả hai bên giải quyết vấn đề hậu trường và người dân Paris muốn vận động viên này yêu cầu trả lương, như một cách để giảm thiểu việc ra đi tự do và có thể giảm bớt tổn thất cho đội thủ đô khi ngôi sao ra đi.

➡️

– Với thỏa thuận mà tôi đã đạt được với chủ tịch (Nasser al-Khelaïfi) vào mùa hè này, quyết định của tôi (có ra đi hay không) không còn quan trọng nữa. Chúng tôi đã cố gắng bảo vệ tất cả các bên và giữ gìn sự yên bình của câu lạc bộ trước những thách thức phía trước – Mbappé cho biết vào tháng 1 năm nay.

FBL-FRA-CUP-LYON-PSG

(Ảnh: FRANCK FIFE/AFP)

Giờ đây khi không còn câu lạc bộ, số phận của Mbappé chính thức vẫn còn là một điều đáng nghi ngờ, mặc dù các phương tiện từ Tây Ban Nha và Pháp đảm bảo rằng anh sẽ tới giải đấu. một câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy từ năm 2021.

khoác áo PSG, ngôi sao người Pháp đã chơi 308 trận và ghi 256 bàn sau 7 mùa giải, trở thành vua phá lưới trong lịch sử câu lạc bộ và giành 18 danh hiệu. Cùng chỉ huy tấn công Neymartiền đạo này đã đưa đội vào trận chung kết đầu tiên vào năm 2020 và thua 1-0 trước .

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.