Toni Kroos đăng thư chia tay đội tuyển Đức và xin lỗi Pedri

000_362Y2PD-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: Kirill KUDRYAVTSEV/AFP)

vào tứ kết , Toni Kroos đã giã từ sân cỏ. Là một trong những thần tượng vĩ đại trong lịch sử gần đây của nước Đức, tiền vệ này đã đăng tải bức thư chia tay đầy cảm xúc với bóng đá và đội tuyển quốc gia trên mạng xã hội của mình ở tuổi 34.

➡️

Kroos, nhà vô địch World Cup tổ chức tại Brazil năm 2014, cũng nhân cơ hội này gửi lời xin lỗi tới Pedri, tuyển thủ Tây Ban Nha. Đầu trận, anh đã khiến tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha bị chấn thương đầu gối.

Xem thư của Toni Kroos:

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Toni Kroos (@toni.kr8s)

Điện thoại của tôi reo vào ngày 29/09/2023. Người đang gọi: Julian Nagelsmann. Yêu cầu: Trở lại đội tuyển quốc gia. Ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu tôi: ‘Mình không ngốc!’. Ý nghĩ đầu tiên trong lòng tôi: ‘Đúng, chết tiệt!’. Như chúng ta đều biết, trái tim quyết định. Suy nghĩ đầu tiên của tôi vào sáng nay ngày 6 tháng 7 năm 2024: Tôi rất vui vì đã làm được điều đó, bất chấp mọi nỗi buồn và sự trống rỗng kể từ tiếng còi mãn cuộc ngày hôm qua. Tôi luôn thấy đội bóng có nhiều điều hơn những gì đã thể hiện trong những năm gần đây. Nhưng tôi không ngờ rằng, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, lại có cơ hội thực sự giành được danh hiệu và trở lại đẳng cấp tốt nhất! Đó là lý do tại sao tôi rất tự hào về những gì đội này đã đạt được! Và toàn bộ nước Đức cũng có thể quay trở lại. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả mọi người đã biến giải vô địch châu Âu trên sân nhà này trở thành một sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sống và cảm nhận! Cá nhân tôi xin cảm ơn mọi người vì tình cảm và sự cảm thông rất đặc biệt mà họ đã dành cho chúng tôi trong những tuần gần đây. Nó rất đặc biệt. Và cuối cùng, một yêu cầu: Bây giờ nước Đức đã giành lại được đứa con trai yêu quý của mình – đừng để anh ta trốn thoát! Cuộc hành trình của đội này vẫn tiếp tục. Và đó là sự trợ giúp to lớn để hỗ trợ lẫn nhau ngay cả trong thời điểm khó khăn! Bởi vì tôi có thể đảm bảo với bạn một điều: đây là một nhóm những con người tuyệt vời, cống hiến mọi thứ để thành công! Vẫn rất quan trọng đối với tôi: hãy tha thứ và sớm bình phục cho Pedri! Tất nhiên tôi không có ý làm tổn thương anh ấy. Phục hồi nhanh chóng và tốt nhất cho bạn. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời – Toni Kroos viết trong một bài đăng trên Instagram.

Đức của Kroos có trận kinh điển ở tứ kết Euro.  Ảnh: INA FASSBENDER/AFP
Đức bị Tây Ban Nha loại ở tứ kết giải vô địch châu Âu (Ảnh: INA FASSBENDER/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.