Tottenham đưa ra tuyên bố chính thức sau vụ xúc phạm chủng tộc

WhatsApp-Image-2024-06-20-at-09.39.39-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: AFP)

được công bố vào thứ Năm tuần này (20), một tuyên bố chính thức về trường hợp xúc phạm chủng tộc do Rodrigo Bentancurtiền vệ của đội tuyển quốc gia Uruguay, Son Heung Min, của đội tuyển Hàn Quốc. Đội trưởng của Spurs và câu lạc bộ đã lên tiếng về bình luận xúc phạm được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu .

➡️

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA THẾ?
Trong một chương trình truyền hình của Uruguay có tên ‘Por La Camiseta’, người dẫn chương trình Rafa Cotelo đã yêu cầu cầu thủ đội tuyển quốc gia Uruguay lấy áo đấu của một cầu thủ Spurs. , vì vậy câu trả lời: “Từ Sonny? Đó cũng có thể là anh họ của Sonny vì họ đều trông giống nhau“. Sau bài phát biểu của tiền vệ này được lan truyền trên Internet, anh ấy đã công khai xin lỗi trên mạng xã hội của mình vào thứ Sáu tuần trước (14).

Sau bình luận của Rodrigo Bentancur trong một video phỏng vấn và lời xin lỗi công khai sau đó của cầu thủ này, câu lạc bộ đã giúp đảm bảo kết quả tích cực về vấn đề này. Điều này sẽ bao gồm giáo dục bổ sung cho tất cả các bên liên quan, phù hợp với các mục tiêu đa dạng, bình đẳng và hòa nhập của chúng tôi. – Tottenham nói.

Trong ảnh, phát biểu của Son đã định hướng tình hình và cho biết anh đã nói chuyện với cầu thủ, khẳng định mọi chuyện vẫn ổn: “Tôi đã nói chuyện với Lolo (Bentancur). Anh ấy đã phạm sai lầm, anh ấy biết điều đó và anh ấy đã xin lỗi. Lolo sẽ không bao giờ có ý định nói bất cứ điều gì có chủ ý xúc phạm. Chúng tôi là anh em và không có gì thay đổi. Chúng tôi đã vượt qua điều này, chúng tôi đoàn kết và sẽ cùng nhau trở lại trong giai đoạn tiền mùa giải để chiến đấu cho câu lạc bộ của mình.“, tiền đạo người Hàn Quốc nói.

➡️

Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc đội trưởng Sonny của chúng tôi cảm thấy anh ấy có thể vạch ra ranh giới sau vụ việc và đội có thể tập trung vào mùa giải mới sắp tới. Sự phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào đều không có chỗ trong Câu lạc bộ của chúng tôi, trong trò chơi của chúng tôi hoặc trong xã hội nói chung. – câu lạc bộ tiếng Anh kết luận.

WhatsApp-Image-2024-06-20-at-09.38.24
Rodrigo Bentancur và con trai (Ảnh: AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.