Trước quyết định Eurocup, Harry Kane bước vào cuộc xung đột với thần tượng tuyển Anh

000_34X67AX-tỷ lệ khung hình-512-320
Kane thi đấu cho tuyển Anh (Ảnh: Alberto PIZZOLI/AFP)

Tình hình cho Harry Kane nó ở đã Nó không phải là tốt nhất Đội ngũ được dẫn dắt bởi Gareth Southgate, dù dẫn đầu bảng C với 4 điểm sau 2 trận nhưng lại chơi thứ bóng đá kém cỏi ở những trận đầu tiên. Và bây giờ, tài liệu tham khảo chính của anh ta trong cuộc tấn công là giải quyết các xung đột ngoài tứ tuyến.

➡️

Gary Lineker e Alan Shearer, thần tượng trong lịch sử Tam sư và hiện là bình luận viên của BBC, chỉ trích gay gắt màn trình diễn trong trận hòa 1-1 trước Đan Mạch, trong đó có bàn thắng của Furacão. Bộ đôi này chỉ trích số 9 ít xuất hiện trong trận đấu, bên cạnh đó còn gọi huấn luyện viên là “kém chiến thuật”.

Kane đã nhận lấy nỗi đau của toàn đội để trả lại lời phàn nàn cho 2 cựu cầu thủ sau đó. Ông yêu cầu có trách nhiệm trong việc phân tích một cách gay gắt và cho rằng, nếu đội thiếu danh hiệu thì cả hai cũng là một phần trong câu chuyện này.

Vào thứ Hai (24), lời đáp lại đến từ Lineker và Shearer. Xem các dòng dưới đây:

Alan Shearer: “Là một cầu thủ, bạn luôn có quyền phản ứng trên sân. Tôi không có vấn đề gì với những gì chúng tôi đã nói, tôi không rút lại bất cứ điều gì. Nước Anh thực sự rất nghèo. Tôi nghĩ đại đa số đất nước đều biết điều đó, đã có hầu như không có mặt tích cực nào, và chúng tôi phải nói điều đó nếu nước Anh xuất sắc, chúng tôi sẽ nói họ xuất sắc, mọi chuyện là như vậy.”

Gary Lineker: “Chúng tôi đã chỉ trích màn trình diễn của đội tuyển Anh, cũng như hầu hết các nhà báo. Tôi nghĩ anh ấy đã phản hồi tốt. Anh ấy nói rằng chúng tôi chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì và chúng tôi nên biết rõ hơn về trách nhiệm, và điều đó không sao cả, anh ấy hoàn toàn đúng. Nhưng chúng tôi thì không.” Chúng tôi không muốn bi quan hay chỉ trích. Chúng tôi muốn đội tuyển Anh thi đấu tốt trên sân. Lời nhận xét hay nhất là khi họ chơi tốt”.

➡️

Tuyển Anh phải đối mặt với cơn hạn hán danh hiệu kéo dài gần 60 năm. Chưa từng vô địch châu Âu trong lịch sử, Tam sư mới chỉ giành được một danh hiệu chính thức trong lịch sử: World Cup 1966, trên sân nhà.

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 2: Bảng C Đan Mạch v Anh
Harry Kane là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của đội tuyển Anh, với 64 bàn thắng (Ảnh: JAVIER SORIANO/AFP)

Để đảm bảo suất vào thứ Ba tuần này (25), Harry Kane và các đồng đội chỉ cần một trận hòa trước Slovenia, trong trận đấu sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília). Trường hợp thua, họ sẽ phải trông chờ vào kết quả còn lại của bảng C (đan Mạch và Serbia), còn nếu rơi xuống vị trí thứ ba thì phải đợi các bảng đấu khác được phân định.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.