UEFA mở cuộc điều tra người hùng Thổ Nhĩ Kỳ vì cử chỉ gây tranh cãi

000_362J6NT-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: JAVIER SORIANO/AFP)

MỘT đã mở cuộc điều tra chống lại Demiralhậu vệ Thổ Nhĩ Kỳ và ở vòng 16 . Cầu thủ được đề cập đã có hành vi gây tranh cãi trong bàn thắng thứ hai, được coi là “hành vi không phù hợp” và có thể bị tổ chức trừng phạt.

➡️

Một cuộc điều tra đã được mở theo điều 31(4) của Quy định kỷ luật của UEFA liên quan đến hành vi bị cáo buộc là không phù hợp của cầu thủ Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ Merih Demirus – UEFA cho biết trong một tuyên bố vào thứ Tư tuần này (3).

Lời chào của Demirus gắn liền với nhóm ‘Sói xám’, một phong trào cực hữu theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, với những người theo chủ nghĩa ở Đức. Theo ghi chú của cộng đồng, họ tuyên truyền về tính ưu việt của Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt tích cực trong số những người di cư Thổ Nhĩ Kỳ.

FBL-EURO-2024-MATCH44-AUT-TUR-CHÍNH CHÍNH TRỊ
Demirus thực hiện một cử chỉ liên quan đến Sói xám (Ảnh: Ronny HARTMANN / AFP)

➡️

Tôi đã nghĩ đến một lễ kỷ niệm cụ thể, điều gì đó liên quan đến bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ của tôi. Tôi rất tự hào là người Thổ Nhĩ Kỳ và tôi cảm nhận được điều này sâu sắc sau khi ghi bàn. – người bảo vệ giải thích.

Được xếp vào tứ kết giải đấu cấp châu lục, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp Hà Lan vào thứ Bảy tuần này (6), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília) và nếu vượt qua, họ sẽ gặp đội thắng trong cuộc đụng độ giữa Anh và Thụy Sĩ, ở bán kết. -trận chung kết.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.