Việc ngôi sao Barcelona được HLV xác nhận ở lại

WhatsApp-Image-2024-06-08-at-15.16.34-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Sinh sản / Instagram)

đã xác nhận rằng một trong những tên tuổi lớn trong đội sẽ ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa. suy đoán trong Galatasaray, Ilkay Gundogan Anh sẽ ở lại CLB xứ Catalan cho đến khi hết hợp đồng, vào tháng 6 năm sau. Thông tin này đã được xác nhận bởi Okan Buruk, huấn luyện viên đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần trước (7).

“Mọi huấn luyện viên đều muốn có một cầu thủ như Gundogan, nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ ở lại Barcelona thêm một năm nữa.” – huấn luyện viên Galatasaray nói.

Tin đồn xuất phát từ việc tiền vệ người Đức được cho là không hài lòng với thành tích kém cỏi của đội bóng ở mùa giải 2023/24, cũng như cảm giác bất an trước khả năng cạnh tranh của Blaugrana trong những năm tới. Tiền vệ người Đức đến vào mùa giải trước để củng cố đội hình vô địch LA LIGA, nhưng chứng kiến ​​Barcelona thất vọng trong thời gian anh ở đó.

➡️

Ở tuổi 33, cầu thủ này là nhân vật chính và là đội trưởng trong mùa giải lịch sử của Manchester City 22/23, mùa giải mà đội bóng giành cú ăn ba trên đất Anh. Việc chuyển đến Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do cho thấy một bước nhảy vọt mà cuối cùng anh ấy đã không đạt được trong năm đầu tiên anh ấy ở lại. Vận động viên này còn hợp đồng thêm một năm nữa.

Ảnh chụp màn hình 2023-07-16 1052104564

(Tiết lộ / Barcelona)

Theo cổng thông tin Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Gundogan hy vọng sẽ gặt hái được những thành quả khi ở lại mùa giải tới: Việc Hansi Flick đến dẫn dắt câu lạc bộ có thể coi là một động lực. Trong thời gian làm việc cho đội tuyển quốc gia Đức, huấn luyện viên đã phong vận động viên này làm đội trưởng và giữa cầu thủ và huấn luyện viên có mối quan hệ tin cậy lẫn nhau.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.