Vini Jr đưa ra phát ngôn gây tranh cãi sau chức vô địch Champions League của Real Madrid

000_34UN82G-tỷ lệ khung hình-512-320
Vinícius Jr ăn mừng chức vô địch Champions League (Ảnh: INA FASSBENDER / AFP)

Vini Jr tỏa sáng trong một thành tích khác đã . Cầu thủ người Brazil ghi bàn trong chiến thắng 2-0 trước ở London (ING), và góp phần mang về danh hiệu thứ 15 cho Merengues trong giải đấu chính ở châu Âu.

➡️

➡️

Sau trận đấu, khi được hỏi về cảm giác chiến thắng, Vinícius đã đưa ra một tuyên bố ít gây tranh cãi nhất với báo chí châu Âu, gần giống như một lời khiêu khích đối thủ trực tiếp của Real cho những chiếc cúp.

– Thật khó tin khi ghi bàn trong một trận chung kết khác, nhưng đối với tôi, có vẻ như đây là trận đầu tiên. Có cảm giác rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng dàn diễn viên, nhân viên kỹ thuật, người hâm mộ, gia đình của chúng tôi, mọi người luôn ủng hộ chúng tôi và tin rằng chúng tôi sẽ mang cúp đến Madrid. Dù có chuyện gì xảy ra thì cuối cùng chúng ta vẫn luôn giành chiến thắng – số 7 nói.

Đây là trận chung kết thứ hai Vini ghi bàn trong màu áo Blancos. Trước đó, anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng trước , vào mùa giải 2021-22. Tiền đạo này đã kỷ niệm sự nghiệp của mình bằng cách ghi nhớ những khoảnh khắc quan trọng, kể từ khi anh xuất hiện ở lên đỉnh châu Âu.

FBL-EUR-C1-DORTMUND-REAL MADRID

Vini Jr hôn cúp Champions sau khi giành danh hiệu (Ảnh: INA FASSBENDER/AFP)

– Tôi rất hạnh phúc, được sống trong mơ. Vô địch Champions League hai lần là điều không thể tin được. Tôi yêu câu lạc bộ này, tôi yêu tất cả những người đã làm mọi thứ để đưa tôi đến đây, Juni (Calafat), José Ángel (Sánchez) và chủ tịch, người đã ký hợp đồng với tôi khi tôi còn rất trẻ, ở Brazil, họ đã trả rất nhiều tiền , và cuối cùng, họ tốn rất ít chi phí (cười). Tôi hạnh phúc và muốn giành được nhiều thứ hơn nữa ở đây.

➡️

Cuối cùng, Vinícius Jr đã có lời khen ngợi Carlo Ancelotti, HLV của Real Madrid. Với sự xuất hiện của cầu thủ người Ý vào năm 2021, anh ấy đã có được nhiều không gian và sự nổi bật hơn ở câu lạc bộ Tây Ban Nha, trở thành cầu thủ đá chính không thể tranh cãi và được người hâm mộ thần tượng.

– Công lao của danh hiệu này hoàn toàn thuộc về Carlo Ancelotti. Anh ấy đã xây dựng một nhóm như thế này, nơi không có ai ích kỷ, mọi người đều khiêm tốn và làm việc vì lẫn nhau – cầu thủ người Brazil nói thêm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.