Vini Jr hay Bellingham? José Mourinho đưa ra quan điểm về Quả bóng Vàng và đặt cược vào đội vô địch cúp C1

AFP__20231230__349B4DK__v1__Độ phân giải cao__FblSerieaJuventusRoma-tỷ lệ-khía cạnh-tỷ lệ-512-320
Mourinho vô địch Champions League cùng Porto và Inter Milan (Ảnh: Isabella Bonotto/AFP)

Nổi tiếng với những ý kiến ​​mạnh mẽ và gây tranh cãi, huấn luyện viên Jose Mourinho đã thiết kế những dự đoán của mình cho và đặt cược vào cuộc đua của hôm nay được dẫn dắt bởi người Brazil Vini Jr. Theo chỉ huy, ai giành chiến thắng trong cuộc thi cấp châu lục sẽ là người Bồ Đào Nhadưới sự chỉ huy của Cristiano Ronaldo.

➡️

➡️

Quyết định sẽ được đưa ra bởi Anh, đội sẽ là á quân trong giải đấu thứ hai liên tiếp. Trong số các giải thưởng cá nhân của cuộc thi, Harry Kane sẽ ở lại với pháo binh, trong khi Bellingham sẽ được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất.

Khi được hỏi về Quả bóng vàng, Mourinho đặt cược vào Vini Jr. Cầu thủ người Brazil là nhà vô địch ghi một trong những bàn thắng của trong quyết định này và đang hướng tới việc được bầu làm ngôi sao của mùa giải 2023-24.

Vào tháng 1 năm 2023, “Người đặc biệt” nhận được liên hệ từ chính Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, ngay sau sự ra đi của Fernando Santos, do màn trình diễn của anh ở giải vô địch Bồ Đào Nha. . Tuy nhiên, anh đã chọn thực hiện hợp đồng với Roma; Những lời kêu gọi mạnh mẽ và lời kêu gọi từ người hâm mộ đội tuyển Brazil vài tháng sau đó cũng không có tác dụng.

➡️

Đầu năm sau, Mourinho bị Giallorossi sa thải sau những kết quả không ổn định ở mùa giải năm nay. . Quyết định nghỉ việc đến cuối mùa giải, huấn luyện viên đã đồng ý với Fenerbahçe cho mùa giải 2024-25, ký hợp đồng có thời hạn hai năm.

José Mourinho - Fenerbahce

José Mourinho sẽ là huấn luyện viên của Fenerbahçe trong hai năm tới (Ảnh: Yasin Akgul/AFP)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.