Với sự trở lại của Lewandowski, Ba Lan đối mặt với Áo trong một ‘quyết định’ tại Euro; xem đội hình có khả năng

000_34X349N-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
(Ảnh: JOHN MACDOUGALL/AFP)

Lewandowski trở lại Ba Lan để chơi trò chơi đầu tiên của anh ấy . Sau khi bị loại khỏi trận ra mắt giải đấu cấp châu lục với Do chấn thương cơ đùi phải, số 9 đã bình phục và phải đá chính ở trận đấu quyết định với Áo.

➡️

Đội hình dự kiến ​​của Ba Lan trong trận gặp Áo là: Szczesny; Jan Bednarek, Dawidowicz và Jakub Kiwior; Frankowski, Jakub Moder, Romanczuk, Zielinski và Nicola Zalewski; Kacper Urbanski và Lewandowski.

Sự hồi phục của tiền đạo Barcelona được người hâm mộ và đội ngũ kỹ thuật, đặc biệt là ban chỉ huy rất kỳ vọng Michal Probierzngười đã nói về sự trở lại đội tuyển của ngôi sao này và tầm quan trọng của cầu thủ này trong ‘quyết định’ trước người Áo.

Bóng đá: UEFA Euro 2024 –  Vòng 1 ngày 1: Bảng D Ba Lan v Hà Lan
Robert Lewandowski vắng mặt trong trận gặp tuyển Anh do chấn thương cơ (Ảnh: JOHN MACDOUGALL / AFP)

Chúng tôi thiếu chất lượng ở những thời điểm quan trọng. Chúng tôi đã nói trong phòng thay đồ rằng việc đối đầu với ai không quan trọng, chúng tôi muốn học cách chơi tích cực. Sự hồi phục của Robert Lewandowski đang đi đúng hướng. Anh dự kiến ​​sẽ bình phục để chuẩn bị cho trận đấu với Áo. – Probiez nói sau trận thua 1-2 trước Hà Lan.

Cả hai đều thất bại ở lượt đầu bảng D, cuộc đọ sức sẽ mang tính quyết định trong những chương tiếp theo của giải VĐQG châu Âu. Hà Lan dẫn đầu với cùng ba điểm như Pháp, hai đội sẽ đối đầu nhau vào thứ Sáu tuần này (21). Ba Lan và Áo lần lượt hoàn thành trận đấu tay đôi trong cùng ngày.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.