Web phát điên với bàn thắng bằng xe đạp của Bellingham ở giải vô địch châu Âu: ‘Mảnh lịch sử bóng đá’

000_362348A-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Bellingham ăn mừng chiến thắng của tuyển Anh tại giải vô địch châu Âu (Ảnh: OZAN KOSE/AFP)

Ở vòng 16 của , Jude Bellingham, Chủ nhật tuần này (30), đã đưa ra thêm bằng chứng rằng anh ấy chắc chắn có thể được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới. Trong cuộc đấu tay đôi giữa sự lựa chọn của nó, và Slovakiatiền vệ này đã ghi bàn thắng kiểu xe đạp chổng ngược ở phút bù giờ của hiệp hai và cứu Tam sư khỏi bị loại khi họ thua 0-1.

➡️

➡️

Bàn thắng cứu thua đã đưa trận đấu bước vào hiệp phụ. Ngay đầu 30 phút hiệp phụ, Harry Kane đã lật ngược thế cờ và đưa đội tuyển Anh vào tứ kết.

Bộ cân bằng tuyệt đẹp đã khiến nhiều người dùng mạng phát cuồng trên mạng xã hội. Hãy cùng Lance xem một số phản ứng dưới đây nhé!:

Với trình độ chuyên môn, đội tuyển Anh vẫn còn sống để tìm kiếm danh hiệu vô địch châu Âu đầu tiên trong lịch sử. Để làm được điều đó, họ hướng sự chú ý đến vòng tứ kết, gặp Thụy Sĩ, đội đã loại đương kim vô địch Ý. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 1 giờ chiều (giờ Brasília) thứ Bảy tuần sau, ngày 6 tháng 7.

FBL-EURO-2024-MATCH40-ENG-SVK
Bellingham ăn mừng chức vô địch châu Âu của đội tuyển Anh (Ảnh: Adrian DENNIS / AFP)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.