West Ham muốn ký hợp đồng với cựu Saints

52139414063-138b2e9596-h-tỷ lệ khung hình-512-320
(Ảnh: Disclosure / Santos)

Tây Ham thể hiện sự quan tâm và nên cố gắng thuê một Chữ thập Rwantiết lộ không và đi qua . Tại thời điểm đó đề nghị 9 triệu euro cho tiền đạo này và đang chờ phản hồi trong tương lai.

Cầu thủ người Brazil ban đầu nổi bật ở các đội trẻ của Peixe, ghi 5 bàn sau 37 trận ở đội chuyên nghiệp, và ngay sau đó chuyển đến Gigante da Colina. Ở mùa giải hiện tại đối với Ludogoretsđến từ Bulgaria, cầu thủ này đã đạt được thành tích ghi bàn cao nhất trong mùa giải: ghi 17 bàn và thực hiện 7 đường kiến ​​tạo.

➡️

Tiền đạo trung tâm này đã được cho đội tuyển Bulgaria mượn từ tháng 6 năm ngoái và sau khi trao đổi lâu dài, anh ấy đã ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2027. Là một câu lạc bộ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của vận động viên, Santos sẽ kiếm được một số phần trăm nhỏ từ cuộc đàm phán cho Hammers.

Màn trình diễn của Rwan Cruz là nền tảng giúp giành chức vô địch Giải vô địch Bulgaria và Siêu cúp Bulgaria, trở thành nhân vật chính đảm bảo suất tham dự giải tiếp theo . Vì điều này, cầu thủ 23 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của West Ham với lời đề nghị có thể lên tới 51 triệu R$.

WhatsApp-Image-2024-06-06-at-10.38.02

(Ảnh: Disclosure / Ludogorets)

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.