Zverev lọt vào vòng 16 đội Wimbledon, khiến Guardiola bật cười

000_36327TR-tỷ lệ-khung-tỷ lệ-512-320
Pep Guardiola vẫy tay từ Royal Box khi theo dõi trận đấu tại Wimbledon (Ảnh: ANDREJ ISAKOVIC / AFP)

Sau khi đánh bại tay vợt chủ nhà Cameron Norrie và giành được một suất vào vòng 16 đội Tại Anh, thứ Bảy tuần này (6), Alexander Zverev, người đứng thứ tư thế giới, đến phỏng vấn trên sân trung tâm và đưa ra lời thách thức Pep Guardiola, huấn luyện viên bóng đá huyền thoại, người theo dõi trận đấu từ Royal Box.

– Hôm nay chúng ta có những vị khách tuyệt vời tại Royal Box, đối với tôi, huyền thoại vĩ đại Pep Guardiola. Khi tôi nhìn thấy anh ấy, tôi đã rất lo lắng trong một vài trận đấu. Cảm ơn bạn đã đến, đó là một vinh dự lớn – người Đức tuyên bố.

– Bayern Munich cần một huấn luyện viên. Nếu bạn chán bóng đá, bạn cũng có thể huấn luyện tôi môn quần vợt – Zverev nói thêm, khiến Guardiola bật cười.

➡️

Bất chấp những tiếng cười, huấn luyện viên Manchester City đã không đồng tình với yêu cầu của tay vợt. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã huấn luyện Bayern Munich từ năm 2013 đến 2016.

➡️

Alexander Zverev đánh bại Norrie với tỷ số 3-0, với tỷ số 6/4, 6/4 và 7/6 (17-15 trong tiebreak). Tay vợt người Đức đã lặp lại kết quả tốt nhất của mình trong giải đấu. Bây giờ, anh phải đối mặt với Taylor Fritz người Mỹ, hạt giống số 13, hoặc Alejandro Tabilo người Chile, hạt giống số 24.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.